Kỷ niệm 12 năm thành lập KYCONS (4/5/2007 – 4/5/2019)

          12 năm, một khoảng thời gian tuy không dài để viết lên lịch sử, nhưng cũng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một Công ty. Trong suốt 12 năm gây dựng và phát triển, mỗi một thành viên Kycons đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

          Mở đầu chương trình sinh nhật là lễ vinh danh các cá nhân tiêu biểu, Ông Lê Bá Định Thành  - Giám đốc công ty và Bà Nguyễn Thị Thủy – Chủ tịch công đoàn đã lên trao các quyết định bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ, nâng ngạch lương và hoa chúc mừng cho các cán bộ công nhân viên có thành tích trong công việc.

      
          Để động viên tinh thần CBCNV gắn bó lâu năm với công ty, HĐQT đã tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp 10 năm xây dựng và phát triển Kycons” cùng quà tặng là “5 chỉ vàng/người” cho các thành viên có thâm niên công tác 10 năm.


          Đại diện cho toàn thể lao động trong Công ty, Chủ tịch Công đoàn đã khẳng định: “KYCONS không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi mỗi cá nhân được tôn trọng, được ghi nhận những đóng góp! KYCONS chính là ngôi nhà thứ hai của mỗi người lao động; Được là thành viên của KYCONS thực sự rất đáng tự hào”


Bà Nguyễn Thị Thủy – Chủ tịch công đoàn đại diện cho CBCNV phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo công ty

Chủ tịch công đoàn Tặng hoa cảm ơn lãnh đạo công ty

          Sau nghi thức vinh danh và tri ân, Ban lãnh đạo đã bật Sâm-panh khai tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty.          Sự góp mặt của đoàn nghệ thuật và vị khách mời đặc biệt là nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đã mang đến những sự bất ngờ, hào hứng cho các thành viên Kycons.
          Phần cuối chương trình là Mini Game hỏi đáp và đuổi hình  bắt chữ với rất nhiều phần quà đặt biệt thú vị, mang lại nhiều tiếng cười thoải mái cho người lao động sau những ngày làm việc miệt mài cống hiến cho Công ty.


Ban biên tập./.


 • Tỉ giá ngoại tệ
 • Dự báo thời tiết
 • Bảng giá vàng
 • Giá chứng khoán
 • CÔNG TY CỔ PHẦN KYCONS
  Địa chỉ: Số B32, Lô BT1, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  Số điện thoại: (+84)24-37872101 Số Fax: (+84)24-37872102
  @2019 kycons.com.vn