Văn hóa doanh nghiệp - KYCONS
Văn hóa doanh nghiệp đang là một vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung. Thực tế đã cho thấy, trong bối cảnh toàn cầu hóa nền kinh tế thị trường hiện đại, các doanh nghiệp muốn đứng vững vàng và phát triển ngoài các nguồn lực như tài chính, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực thì văn hóa doanh nghiệp là một yếu tố rất quan trọng tạo nên lợi thế cạnh tranh riêng của mỗi doanh nghiệp.

Do vậy, KYCONS xem việc đào tạo văn hóa doanh nghiệp là việc làm thường xuyên, qua đây đúc kết những bài học hết sức bổ ích và thiết thực cho CBCNV, để từ đó sản phẩm mà KYCONS tạo ra sẽ phục vụ  khách hàng tốt nhất


-  Đối với doanh nghiệp/ chủ sở hữu doanh nghiệp: Nỗ lực mang lại lợi ích vượt trội cho các cổ đông.
-  Đối với nhân viên: Đối xử tôn trọng, công bằng với mọi nhân viên, tạo cơ hội tốt nhất cho mọi nhân viên để phát triển sự bình đẳng, xây dựng và duy trì môi trường làm việc thân thiện, an toàn và cởi mở.
-  Đối với khách hàng: luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những sản phẩm nhanh nhất – phù hợp nhất.

Trong các hoạt động, KYCONS luôn gắn kết hoạt động xã hội với văn hóa doanh nghiệp, KYCONS thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội như: tài trợ quỹ khuyến học địa phương, xây dựng các công trình tình nghĩa, trao áo ấm cho đồng bào vùng cao, ngày lao động xanh, chương trình khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV.

Thường niên tổ chức các sự kiện tuyên dương các cá nhân có thành tích; các buổi liên hoan văn nghệ, giải đấu giao lưu, các mini game để tạo không gian sinh hoạt văn hóa  thắt chặt sự đoàn kết của nhân viên. Thành lập quỹ hỗ trợ tài chính KYCONS nhằm kịp thời giúp đỡ cho CBCNV khi có việc đột xuất, phát sinh tiêu dùng ngoài kế hoạch trong các gia đình thành viên KYCONS. Tạo động lực và niềm tin của người lao động đối với doanh nghiệp, đồng thời giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đây chính là liều kháng sinh cực mạnh với tệ nạn tín dụng đen, để chúng không có cơ hội đụng chạm đến bất kỳ thành viên hoặc gia đình nào của KYCONS.


Ông Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch HĐQT chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp, làm thế
nào để cân bằng giữa gia đình và công việc.


Văn hóa doanh nghiệp còn là sự đồng nhất về chất lượng dịch vụ và uy tín trong cam kết với khách hàng. Hiện KYCONS đã được công nhận các tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý và ISO 45001:2018 về quản lý an toàn, sức khỏe nghề nghiệp và bảo vệ môi trường.


 • Tỉ giá ngoại tệ
 • Dự báo thời tiết
 • Bảng giá vàng
 • Giá chứng khoán
 • CÔNG TY CỔ PHẦN KYCONS
  Địa chỉ: Số B32, Lô BT1, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  Số điện thoại: (+84)24-37872101 Số Fax: (+84)24-37872102
  @2019 kycons.com.vn