KYCONS với hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp
KYCONS với hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp
Những năm gần đây, cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong sản xuất kinh doanh, tạo đà phát triển doanh nghiệp, Công ty cổ phần Kycons đã có những bước đi thiết thực đóng góp phần trách nhiệm xã hội của mình với quê hương đất nước, với cộng đồng.

Với thị trường và người tiêu dùng: Kycons luôn nêu cao tiêu chí Chất lượng sản phẩm. Với việc xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và OHS 45001 đã được cấp Giấy chứng nhận, Kycons đang tiếp tục từng bước áp dụng thực hiện vào hệ thống quản lý; Coi công tác An toàn, Sức khỏe của người lao động là nền tảng dẫn tới mọi thành công, là mục tiêu hàng đầu, là sứ mệnh lớn nhất của Ban lãnh đạo, là trách nhiệm của mọi thành viên trong cộng đồng KYCONS nhằm mục tiêu luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những sản phẩm nhanh nhất - phù hợp nhất, vì lợi ích cho cộng đồng và hạnh phúc cho bản thân mình, “vì cuộc sống ngày càng tốt hơn”.


Với công tác bảo vệ môi trường:
KYCONS luôn duy trì không gian làm việc xanh, sạch, đẹp góp phần bảo vệ môi trường, giữ gìn sức khỏe cho CBCNV. Chung tay cùng các cơ quan nhà nước vào công tác phân loại rác thải tại nguồn; duy trì vệ sinh hằng ngày.
Với người lao động:
Đồng thời với các chính sách lương, thưởng, phúc lợi hấp dẫn, các hoạt động tri ân ghi nhận đóng góp của người lao động diễn ra thường xuyên, công ty còn luôn quan tâm tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao để góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho toàn thể CBCNV.Với quê hương:
Trong 10 năm qua, Kycons đã ủng hộ, đầu tư xây dựng công trình cho Trường THCS Tố Như; Thiết bị học tập trường Mầm non, ủng hộ cho CLB nhà giáo hưu trí, Hỗ trợ bảo tồn và phát triển các hoạt động văn hóa phi vật thể tại Di tích lịch sử văn hóa Quốc gia Bảng Môn đình xã Hoằng Lộc, tài trợ quỹ khuyến học Hoằng Lộc, Nhà bia tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các hạng mục phụ trợ … với tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng cùng nhiều khoản ủng hộ, đóng góp các chương trình vận động quỹ từ thiện của địa phương tại Thanh Hóa và Hà Nội.
Và để ghi nhận những đóng góp như trên, Kycons đã được nhận nhiều giấy khen của các cấp:

Kycons coi công tác thực hiện trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp là Quyền và nghĩa vụ, thể hiện văn hóa doanh nghiệp, giúp KYCONS trở thành Nhà thầu xây dựng chất lượng hàng đầu, tin cậy và có trách nhiệm tại Việt Nam góp phần tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước đang trong quá trình hội nhập ngày càng sâu và rộng hơn vào kinh tế khu vực và toàn cầu

 • Tỉ giá ngoại tệ
 • Dự báo thời tiết
 • Bảng giá vàng
 • Giá chứng khoán
 • CÔNG TY CỔ PHẦN KYCONS
  Địa chỉ: Số B32, Lô BT1, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  Số điện thoại: (+84)24-37872101 Số Fax: (+84)24-37872102
  @2019 kycons.com.vn