KYCONS tổ chức hội nghị người lao động năm 2019
KYCONS tổ chức hội nghị người lao động năm 2019

Ngày 13 tháng 09 năm 2019, Công ty Cổ phần Kycons đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Chủ trì Hội nghị gồm Bà Nguyễn Thị Thủy – Chủ tịch công đoàn Công ty, ông Lê Bá Định Thành – Giám đốc Công ty và bà Vũ Thị Minh Huệ – Phụ trách phòng Hành chính nhân sự.


Bà Nguyễn Thị Thủy - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trình bày báo cáo hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn đánh giá kết quả thực hiện các chế độ, chính sách có liên quan đến người lao động như: chính sách BHXH, thanh toán các chế độ BHXH cho NLĐ, công tác đảm bảo An toàn lao động, vệ sinh lao động tại các công trường; Đánh giá việc thực hiện nội quy lao động tại doanh nghiệp;

Bà Nguyễn Thị Thủy – Chủ tịch công đoàn báo cáo hoạt động của BCH Công Đoàn

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch HĐQT đã biểu dương những thành tích mà CBCNV Công ty đã đạt được, ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh công tác quản trị góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo tốt đời sống người lao động. Tuy vậy, ông cũng đã chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Ban điều hành Công ty, Ban chấp hành Công Đoàn và tập thể CBCNV phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý nhằm tăng hiệu quả, ổn định chất lượng; đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh của Công ty.

Ông Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã dành thời gian để người lao động tham luận về các vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ chính sách tại Công ty; các giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019. Đã có 6 tham luận trình bày tại Hội nghị về các chế độ, chính sách nâng cao đời sống của CBCNV; yêu cầu BCH công đoàn sâu sát hơn, quan tâm, hướng dẫn, giải thích đường lối, chính sách của công ty đối với người lao động; các giải pháp nâng cao hiệu quả, chất lượng của sản phẩm, công việc.

Đoàn chủ tịch đã thảo luận các vấn đề mà người lao động đưa ra; đồng thời giải thích các nội dung theo yêu cầu, giúp người lao động hiểu rõ các chính sách của Công ty, tạo sự đồng thuận trong thực hiện nhiệm vụ thời gian tới. Tiếp tục ghi nhận sự đóng góp của Người lao động, hội nghị đã vinh danh, khen thưởng 07 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc giai đoạn 2017 – 2019:

- Ông Lê Hữu Hùng – Công nhân điện máy -  Danh hiệu lao động tiêu biểu

- Ông Trần Duy Bắc – Cán bộ trắc đạc - Danh hiệu lao động tiêu biểu

- Ông Nguyễn Hải Hòa – Cán bộ kỹ thuật – Danh hiệu lao động xuất sắc

- Ông Nguyễn Tiến Lực – Cán bộ kỹ thuật – Danh hiệu lao động xuất sắc

- Ông Vi Tiến Thịnh – Trưởng ban an toàn và quản lý thương hiệu – Danh hiệu lao động xuất sắc

- Ông Đỗ Quang Sơn – Công nhân điện máy – Danh hiệu lao động xuất sắc

- Bà Nguyễn Thị Hường – Nhân viên kế toán - Danh hiệu lao động xuất sắc

Ông Nguyễn Đức Thắng – CT HĐQT trao giấy khen và phần thưởng cho 02 cá nhân tiêu biểu

Ông Lê Bá Định Thành – Giám đốc  và ông Nguyễn Duy Hiền – Trưởng ban kiểm soát nội bộ trao giấy khen và phần thưởng cho 05 cá nhân xuất sắc.

Thay mặt Ban điều hành, Ông Lê Bá Định Thành – Giám đốc công ty đã phát động phong trào thi đua 3 tháng cuối năm:

- Hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019

- Toàn thể người lao động thực hiện nội quy trong công ty, sáng tạo, phát huy sáng kiến.

- Quyết tâm thực hiện quản lý chất lượng ISO

- Quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, nâng cao kỹ năng mềm

- Quyết tâm nắm chặt tinh thần đoàn kết . KYCONS là mái nhà chung, tương thân, tương ái.

CBCNV quyết tâm thực hiện phong trào thi đua mà Giám đốc Lê Bá Định Thành phát động

Sau khi lắng nghe, thảo luận, đại hội đã đạt sự nhất trí cao và thống nhất thông qua 100% các nội dung.

Để chào mừng thành công của Hội nghị, Công ty đã tổ chức hội thi Kycons’s Got Talent với 14 tiết mục hấp dẫn đầy tài năng ở các lĩnh vực thơ – nhạc. Các tiết mục đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả và giành được những phần thưởng hấp dẫn.

Hội nghị Người lao động năm 2019 của công ty CP Kycons đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động Công ty, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo; tiếp tục xây dựng KYCONS ngày một phát triển. • Tỉ giá ngoại tệ
 • Dự báo thời tiết
 • Bảng giá vàng
 • Giá chứng khoán
 • CÔNG TY CỔ PHẦN KYCONS
  Địa chỉ: Số B32, Lô BT1, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  Số điện thoại: (+84)24-37872101 Số Fax: (+84)24-37872102
  @2019 kycons.com.vn