KYCONS tổ chức đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng ISO lần 1

          Thực hiện kế hoạch áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và ATVSLĐ 45001:2018 vào hoạt động của công ty và để đảm bảo hệ thống vận hành thực chất và hiệu quả, tháng 6/2018 Công ty CP Kycons đã tổ chức đợt đánh giá nội bộ lần 1. Phạm vi bao gồm tất cả các phòng, ban, công trường thi công về việc thực hiện ISO đã ban hành theo sự hướng dẫn của chuyên gia tư vấn.

Đánh giá thực hiện ISO phòng Tài chính - Kế toán

Đánh giá thực hiện ISO phòng Hành chính nhân sự, phòng Đấu thầu và QLCP, phòng Kỹ thuật và thiết bị


Đánh giá thực hiện ISO tại khối Công trường

          Sau khi đánh giá các phòng ban, ngày 20/6, công ty tổ chức cuộc họp tổng kết đánh giá nội bộ lần 1.  Cuộc họp đã chỉ ra những sự chưa phù hợp của từng bộ phận, phòng ban cùng với các ý kiến góp ý của chuyên gia tư vấn hệ thống.

Họp tổng kết đánh giá kết quả đánh giá nội bộ lần 1

            Cuộc họp cũng ghi nhận các ý kiến tranh luận, đóng góp về việc duy trì hệ thống đánh giá chất lượng ISO, cũng như tìm giải pháp cải tiến hệ thống hiệu quả và thiết thực nhất, phù hợp với tình hình thực tiễn của Công ty.

            Kết luận tại cuộc họp, Trưởng ban ISO – Chủ tịch HĐQT đánh giá cao kết quả đánh giá ISO nội bộ và đề nghị các bộ phận, phòng ban nhanh chóng khắc phục các vấn đề tồn đọng mà ban đánh giá đã đưa ra, yêu cầu các bộ phận phối hợp với nhau xây dựng quy trình hoạt động phù hợp với thực tiễn.
 • Tỉ giá ngoại tệ
 • Dự báo thời tiết
 • Bảng giá vàng
 • Giá chứng khoán
 • CÔNG TY CỔ PHẦN KYCONS
  Địa chỉ: Số B32, Lô BT1, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  Số điện thoại: (+84)24-37872101 Số Fax: (+84)24-37872102
  @2019 kycons.com.vn